Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty
Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Metecno là một trong những tập đoàn quốc tế hàng đầu về giải pháp tấm lợp, tấm panel cách nhiệt tiết kiệm năng lượng lõi PU, PIR và Rockwool theo tiêu chuẩn Châu Âu với ứng dụng làm mái, vách ngoài, vách ngăn, tấm trần trong phòng sạch, kho lạnh của các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng trên khắp thế giới.

Nhà máy Metecno đầu tiên được thành lập năm 1961 tại Ý và hiện nay đã có mặt tại 18 quốc gia với 12 nhà máy đặt tại: Ý, Tây Ban Nha, Đức, Srilanka, Việt Nam, Colombia, Mexico, Chile, Ấn Độ, Bulgaria, Romania, Thái Lan, và 6 văn phòng đại diện tại: Pháp, Đan Mạch, Hà Lan, Argentina, Peru, Uruguay.

Công ty TNHH Metecno (Việt Nam) hay Metecno (Việt Nam) được thành lập từ năm 1996 tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai, đây là nhà máy thứ 5 trong chuỗi phát triển của tập đoàn. Metecno (Việt Nam) là công ty có vốn 100% của Hà Lan và là thành viên tập đoàn Metecno Quốc Tế.

Metecno (Việt Nam) không những cung cấp sản phẩm mà còn là nhà cung cấp giải pháp uy tín về "Thiết kế, Sản Xuất, Thi Công, Bảo Trì" tấm lợp mái và vách, tấm panel cách nhiệt lõi PU, PIR, cửa panel cách nhiệt, và phụ kiện đi kèm với chất lượng đồng bộ theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho các công trình công nghiệp, thương mại, dân dụng như: Kho lạnh, kho mát trong các nhà máy chế biến thủy hải sản, kho thực phẩm, nhà máy nước giải khát, đặc biệt là phòng sạch của bệnh viện, nhà máy dược đạt tiêu huẩn GMP - WHO, GMP - EU, nhà máy sản xuất chế tạo linh kiện điện tử, bán dẫn, công nghệ sinh học...

backtop